Kiên Giang: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh hỗ trợ 200 phần quà cho công nhân lao động từ các tỉnh, thành trở về tại huyện Gò Quao

0
4

PSO – Sáng ngày 08/10/2021, tại trụ sở Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Gò Quao, Ban trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang đã hỗ trợ 200 phần quà cho đối tượng công nhân lao động từ các tỉnh thành về địa phương với tổng kinh phí 40 triệu đồng.

Tham dự tại buổi trao quà có: HT. Danh Đổng – Ủy viên Thường trực HĐTS, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Chủ tịch Hội ĐKSSYN tỉnh Kiên Giang; ĐĐ. Thích Pháp Trí – Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.

Đại diện chính quyền có: Bà Phạm Thị Hòa – Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Gò Quao.

Phát biểu tại buổi trao quà HT. Danh Đổng cho biết: Vừa qua Đại dịch COVID-19 đã gây ảnh hưởng rất lớn đến với bà con trong cộng đồng, với tinh thần từ bi của đạo Phật, BTS Phật giáo tỉnh đã kêu gọi vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm gần xa cùng chung tay hỗ trợ cho mọi người, mong san sẻ một phần nào khó khăn giúp cho bà con ổn định cuộc sống. Đặc biệt được sự chỉ đạo trực tiếp của Thường trực Ban Trị sự tỉnh, ĐĐ. Thích Pháp Trí đã trích từ quỷ từ thiện của chùa Thập Phương trao 200 suất quà cho người dân trở về từ các tỉnh, thành và đang thực hiện cách ly tại nhà thông qua Ủy ban MTTQVN huyện.

Trao đổi với đoàn, ông Nguyễn Văn Vũ – Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận huyện gởi lời tri ân đến Ban Trị sự tỉnh đã đồng hành cùng tỉnh nhà trong các hoạt động an sinh xã hội, đồng thời ông cũng thông tin thêm: cho đến thời điểm hiện tại, Gò Quao đã tiếp nhận trên 5.000 người dân trở về từ các tỉnh, thành đồng thời đang chấp hành tốt việc cách ly tại nhà 14 ngày. Bên cạnh đó, huyện cũng đã bố trí nhân viên y tế test COVID hàng ngày cho người dân.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Thuyền Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here