Kiên Giang: Chùa Phổ Minh hỗ trợ quà cho người dân lao động các tỉnh, thành trở về quê

0
6

PSO – Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Ban Trị sự tỉnh Kiên Giang trong công tác hỗ trợ người dân lao động từ TP. HCM và các tỉnh thành trở về Kiên Giang sau những ngày dài thực hiện giản cách theo Chỉ thị 16 của Chính phủ.

Trước tình hình đó, TT. Thích Minh Tiến, Ủy viên HĐTS, Phó trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Trưởng BTS Phật giáo TP. Rạch Giá, Trụ trì chùa Phổ Minh đã trực tiếp trao tặng 4 chuyến quà hỗ trợ cho bà con khó khăn trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, cụ thể như sau: Ngày 7/10/2021, chùa Phổ Minh đã trao tặng 2 tấn gạo cho bà con khó khăn tại huyện Giồng Riềng.

Ngày 8/10/2021, Thượng tọa trụ trì tiếp tục trao tặng 150 xuất quà cho các hộ nghèo ở 3 phường Vĩnh Thanh, An Hòa và Vĩnh Bảo, mỗi phần quà bao gồm (gạo, mì, nước tương, cá mồi). Chiều cùng ngày Thượng tọa đã trao tặng 100 lóc nước đóng trai cho Bệnh viện Ung Bướu tỉnh Kiên Giang.

Ngày 9/10/2021, chùa Phổ Minh ủng hộ 30 suất quà đến hộ nghèo tại P. Vĩnh Thanh, mỗi suất 300.000đ.

Tổng kinh phí cho 4 chuyến từ thiện trên 91 triệu đồng nhằm giúp đỡ phần nào sự khó khăn của người dân khi trở lại nhà mình sau những ngày tháng xuôi ngược phương xa. Đây cũng là tâm tư tình cảm của Thượng tọa gửi đến người dân lao động khắc phục khó khăn cùng vượt qua đại dịch.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Tin: Ngọc Hằng – ảnh: Chùa Phổ Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here